LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TỔNG CÔNG TY ĐỨC GIANG VÀ TẬP ĐOÀN ITOCHU NHẬT BẢN

        ITOCHU là một khách hàng lớn từ rất sớm, một người bạn thân thiết của Đức Giang. Bắt đầu từ năm 2004 sự hợp tác giữa hai bên diễn ra hết sức tốt đẹp trên cơ sở hiểu biết, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Qua 18 năm hợp tác, TCT Đức Giang và Itochu thấy rằng quy mô hợp tác như hiện nay là khá khiêm tốn so với thực lực, tiềm năng của hai bên.

        ITOCHU là tập đoàn đa quốc gia, có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực liên quan đến may mặc như hệ thống khách hàng nước ngoài như Hoa Kỳ, hệ thống khách hàng Nhật Bản như các khách hàng đồng phục, công nghệ sản xuất hàng đồng phục, hệ thống các công ty chuyên nghiên cứu phát triển các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, Itochu Studio quy mô rất lớn, hiện đại và bài bản.

        Đức Giang là Tổng công ty có thế mạnh về lực lượng sản xuất, hạ tầng khu công nghiệp, các trung tâm R&D, DUGARCO Studio trẻ trung, hệ thống khách hàng và các nhà máy sản xuất vải nội địa.

        Với mong muốn nâng tầm quan hệ hợp tác trong giai đoạn tiếp theo, TCT Đức Giang và Itochu đã có các cuộc gặp gỡ trao đổi ở các cấp lãnh đạo cao nhất; hai bên đã đi đến thống nhất ký kết BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC.

        Ngày 14/6/2022 Tổng công ty Đức Giang long trọng tổ chức LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC giữa Tổng công ty Đức Giang và Tập đoàn Itochu Nhật Bản.

  1. Về dự buổi lễ phía Tập đoàn ITOCHU có Chủ tịch – TGĐ Prominent Việt Nam cùng các ông/bà thuộc Itochu Textile Prominent (Asia) Limited.
  2. Các khách mời :

         -   Ông Phạm Kiến Thiết – Nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Ba Lan.

         -   Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành.

       -  Ông Nguyễn Văn Sinh TGĐ và các thành viên BĐH công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành; Công ty CP Đầu tư Khu công nghiệp Hoàng Thành – Du Long.

         -  Ông Chử Văn Kiện – Chủ tịch HĐQT công ty EPO Hà Nội.

    3. Về phía Tổng công ty Đức Giang có ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch HĐQT TCT Đức Giang, ông Phạm Tiến Lâm – Tổng giám đốc cùng các thành viên BĐH, KTT, TBKS, TBKTNB; Giám đốc Công ty thành viên: Cty TNHH may Hưng Nhân; Cty CP Đô Lương ; Cty CP Thời trang Phát triển cao (HDF); Cty CP Thương mại và Đầu tư Đức Giang (TIDG); Công ty CP Thời trang và Đầu tư Đức Giang (FIDG).

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

1 750x5182 750x4303 750x4374 750x4865 750x4696 750x5057 750x431

 

Read 3432 times

THỐNG KÊ

13722197
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
535
6258
13722197